Vay tiền trả góp

Hướng dẫn vay tiền trả góp nhanh nhất, thủ tục vay tiền trả góp đơn giản được hỗ trợ bởi các ngân hàng và công ty tài chính uy tín nhất, hồ sơ vay trả góp xét duyệt online chỉ sau vài phút đăng ký. Rất nhiều người chọn vay trả góp để giải quyết nhu cầu trong cuộc sống

Bạn Đang muốn tìm vay tiền trả góp Việt Nam nhưng Chưa biết vay mượn tiền ở đâu dễ dàng? - Hiện nay ở Khu vực Việt Nam có Rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính Hỗ trợ vay tiền trả góp cho cá nhân - tư nhân với lãi suất thấp, thủ tục vay trả góp đơn giản, Số tiền lớn, thời gian vay dài hạn, thẩm định hồ sơ online, không cần thế chấp... Thế nhưng đâu mới là địa chỉ cho vay tiền trả góp tốt nhất Việt Nam? - Bài viết này mình sẽ Hướng dẫn Mọi người cách đăng ký vay trả góp online nhanh nhất.

Hiện nay ở Khu vực Việt Nam các công ty, ngân hàng có Rất nhiều gói vay trả góp như vay trả góp theo ngày, vay trả góp tuần, vay trả góp hàng tháng, vay trả góp năm(vay góp dài hạn), vay ngan hàng p2p....tùy vào Nhu cầu mỗi người mà Lựa chọn các gói vay trả góp Phù hợp. Vay trả góp ở ngân hàng thì có ưu điểm là lãi suất thấp nhưng Thủ tục thường rườm rà, thời gian thẩm định lâu chính vì vậy nhiều người Tìm đến dịch vụ vay trả góp ở các công ty tài chính tại Việt Nam với Thủ tục xét duyệt đơn giản và thời gian giải ngân nhanh hơn thậm chí không cần chứng minh thu nhập. Chỉ Mất ít thời gian đăng ký online ở danh sách Phía dưới là hồ sơ của Mọi người sẽ được xét duyệt.

Ngoài ra hiện nay có Rất nhiều công ty Hỗ trợ cho vay tiền trả góp tín chấp(không cần thế chấp tài sản) Online mà không cần gặp mặt, Điều kiện chỉ cần chụp hình chứng minh thư nhân dân CMND/CCCD hai mặt là Có thể vay được tiền - nhận tiền thông qua Hình thức chuyển khoản ATM.
dưới đây là danh sách các công ty - ngân hàng cho vay tiền trả góp uy tín nhất Việt Nam:

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND


Ngoài ra để vay được Số tiền Lớn hơn bạn có thể Lựa chọn các gói vay tín chấp như Vay qua sổ hộ khẩu photo, Vay qua bằng lái xe, cavet xe oto/xe máy, giấy phép lái xe gplx, đăng ký xe, hóa đơn điện nước, Vay qua bảng lương, sổ bảo hiểm,... hoặc cầm đồ xe máy, đồng hồ, laptop, máy ảnh, điện thoại iphone/samsung/oppo, máy tính, ipad, sim số đẹp mobi viettel viaphone, thẻ sinh viên, bằng đại học...

Có nên vay tiền trả góp Việt Nam?
Có Rất nhiều câu hỏi về vay trả góp như làm sao để vay trả góp? vay trả góp như thế nào? vay tiền trả góp là gì?
Vay tiền trả góp là Hình thức vay tiền được Rất nhiều người sử dụng thường dùng để mua sắm những sản phẩm yêu thích mà ngay từ đầu không đủ tiền để mua nó, do nhu cầu vay trả góp khá lớn nên cũng có Rất nhiều các gói vay trả góp đáp ứng nhu cầu người vay. Gói vay trả góp Phổ biến nhất là vay trả góp hàng tháng, thường vay từ 6 tháng đến 12 tháng, do Số tiền được chia đều ra làm nhiều tháng nên Số tiền phải đóng hàng tháng tương đối thấp.
Có Rất nhiều ngân hàng đang hỗ trợ vay trả góp tại Việt Nam, phải kể đến các ngân hàng lớn như Vietcombank, Techcombank, Agribank, Vietinbank, Á châu ACB, CitiBank, EasyCredit, Fe Credit, OCB, HDbank.... nhưng vì vay trả góp thường vay với Số tiền nhỏ nên các ngân hàng không nhiệt tình trong quá trình giải ngân - thủ tục rườm rà. Vì vậy Mọi người nên xem xét vay ở các công ty tài chính uy tín như đã liệt kê ở danh sách phía trên để được hỗ trợ tối đa.
Các công ty Hỗ trợ cho vay trả góp thường gặp như: Homecredit, ACS, Mirae Asset, các trung tâm điện máy xanh, điện máy chợ lớn, siêu thị vinpro, thế giới di động....

Ưu điểm khi vay tiền trả góp Việt Nam?
+ Thủ Tục vay trả góp đơn giản
+ Là Hình thức vay tín chấp nên không cần thế chấp tài sản
+ Thời gian vay trả góp dài hạn từ 3- 12 tháng
+ Với Số tiền nhỏ thì được nhận tiền thông qua chuyển khoản - không gặp mặt
+ Hợp đồng điện tử vay trả góp gửi qua email

Nhược điểm khi vay trả góp Việt Nam?
+ Lãi suất vay trả góp thường là lãi suất cao hơn vay thế chấp
+ Số tiền vay trả góp không được nhiều

Đối tượng được vay trả góp ở Việt Nam?
Công nhân đang làm tại các khu công nghiệp, lao động tự do, người thất nghiệp, nhân viên văn phòng, hộ nghèo, sinh viên mới ra trường chưa có việc làm....đều được hỗ trợ vay trả góp.

Ngoài ra hiện nay trên địa bàn Việt Nam có rất nhiều tư nhân - cá nhân cho vay tiền tín chấp với lãi suất cao với nhiều hình thức vay như vay lãi ngày, vay tiền đứng, vay tiền bốc bát họ, vay tiền tín dụng đen, vay tiền giang hồ, vay tiền xã hội đen, vay tiền có ngay, vay tiền trong ngày....Mọi người cần xem xét cân nhắc kỹ trước khi vay những hình thức này.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến khách hàngPreNext