Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Tuy xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng Myaladdinz đang vấp phải vay tiền nóng nhiều luồng ý kiến khác nhau về sự uy tín cùng web vay lời quảng cáo có phần lãi suất cao khó tin. Shinhan còn vay tiền 24/7 nhiều câu hỏi như Myaladdinz Là gì? Hoạt động ra sao?

Hãy cùng chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc ở bài viết này chỉ cần CCCD !

Myaladdinz là gì? Myaladdinz có lừa đảo không?

Myaladdinz là gì?

Myaladdinz là một ứng dụng tiêu dùng thông minh có quy mô toàn cầu. Theo quảng cáo miễn phí lãi suất hãng nơi nào Myaladdinz không cần giấy tờ sáng lập có ngay trong ngày quản lý chứng minh thư Success Resource trả góp tháng một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới không giấy tờ có trụ sở chính vay ngắn hạn đặt tại Singapore cầm đồ f88 tại hơn 40 quốc gia khác.

Myaladdinz cho phép kết nối không giới hạn trên phạm vi toàn cầu duyệt tự động dành cho bất kỳ ai giấy tờ photo không cần giấy tờ người tiêu dùng (consumer) thẻ ATM lãi suất bao nhiêu chủ cửa hàng (merchant). Thêm vào đó thẻ ATM ứng dụng này còn giới thiệu vay tiền nóng hoàn tiền cho lãi suất 0 bạn lên đến 80% giá trị đơn hàng.

Khi dùng Myaladdinz p2p người tham gia không giao dịch bằng tiền có ngay trong ngày mà thanh toán bằng GEM nhanh nhất POINS.

GEM

GEM hay nơi nào gọi là NGỌC tín dụng vietcombank dùng để mua bán lừa đảo sản phẩm lừa đảo dịch vụ từ hệ thống vay trả góp cửa hàng trong mạng lưới không lãi suất Myaladdinz không thẩm định giá trị quy đổi 1 GEM = 1USD. Để sử dụng ứng dụng vay tiền gấp trước hết người sử dụng phải có 100 GEM chứng minh thư tức là nạp vào 100USD tiền thật.

Với mỗi giao dịch dịch vụ khách hàng dùng GEM để mua hàng ngân hàng OCB không gặp mặt hoàn lại 80% giá trị đơn hàng theo dạng POINS.

POINS

POINS còn agribank gọi là là ĐIỂM POINS không thể dùng để mua hướng dẫn sản phẩm nhưng dịch vụ đổi tpbank sang GEM. Nhiệm vụ ở đâu tốt người dùng là mỗi ngày vào vuốt thần đèn góp tháng POINS giấy tờ photo ở đâu tốt chuyển sang GEM. Trong 180 ngày đầu vay tiền gấp số POINS đổi sang GEM là 0,2% vay tiền 24/7 không lãi suất giảm còn 0,1% cho đến khi mọi người hết POINS.

Theo đó khoản vay bạn nhanh nhất vay trả góp quy đổi từ GEM sang POINS. Trong 1 năm đầu tiên an toàn khi quy đổi từ GEM sang POINS người tham gia app vay tiền cầm đồ f88 6 lần nhân theo thứ tự: x5 miễn phí lãi suất x4 vay tiền nợ xấu x3 chỉ cần CCCD x2 vay thế chấp x.

Ví dụ: Ban đầu người sử dụng nạp 100USD thì địa chỉ có 100 GEM. vay dài hạn chuyển đổi sang POINS lần đầu khách hàng tốt nhất có 500 POINS. Mỗi ngày người dùng vào vuốt thần đèn webapp vay tiền bạn webapp vay tiền nhận vay tín chấp GEM (0,2% trong 180 ngày đầu tiên đăng ký vay vay tiền gấp là 0,1%) cho đến khi hết POINS.

Các cách kiếm tiền từ Myaladdinz

Hoàn 80% đơn hàng sản phẩm

Khi giao dịch bằng CCCD sản phẩm duyệt tự động mọi người vay ngang hàng thẻ ATM hoàn lại 80% giá trị đơn hàng dưới dạng POINS. Vậy ngân hàng OCB bạn vietcombank kiếm tiền bằng cách vuốt thần đèn để chuyển từ POINS sang GEM căn cước công dân tỉ suất 0,2% trong 180 ngày đầu duyệt tự động khoản vay là 0,1%.

Nạp tiền vào tài khoản vay tín chấp đổi từ GEM sang POINS

Với số tiền nạp tối thiểu là 100USD để có vay ngân hàng 100 GEM. Tiếp tục địa chỉ người tham gia chỉ cần CCCD chuyển thành 500 POINS vay không trả vuốt thần đèn mỗi ngày để nhận GEM vay tiền 24/7 tỉ suất như trên.

Lợi ích khi giới thiệu người mới

vay tiền 24/7 giới thiệu vay ngang hàng người mới tham gia vào hệ thống này có tiền liền người sử dụng Shinhan thu vay ngắn hạn lợi nhuận. Cấp 1 ( chỉ cần CCCD người Bạn Giới thiệu trực tiếp) thanh toán kiếm góp tuần 5% hoa hồng. Từ cấp 2 đến cấp 15 ( khoản vay người bạn giới thiệu đi giới thiệu cho người khác vay tiền nợ xấu tương tự như loại hình đa cấp vậy) tpbank ví momo 1% hoa hồng.

Myaladdinz có phải là một ứng dụng lừa đảo?

Cho đến nay tất toán chưa có một tổ chức nào đứng ra khẳng định Myaladdinz là một ứng dụng lừa đảo. Thế nhưng vay không trả vay tiền online ứng dụng này chưa không giấy tờ bằng CMND cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép. Cục cạnh tranh vay ngân hàng Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) lừa đảo đưa cái tên Myaladdinz vào diện cảnh báo là một trong căn cước công dân website bằng CMND ứng dụng hoàn tiền lừa đảo có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép.

Theo Bộ Công Thương không lãi suất đây là một loại hoạt động kinh doanh đa cấp trá hình nhanh online hoạt động theo hình thức thương mại điện tử B2C (kết nối doanh nghiệp vay thế chấp người tiêu dùng)

Có nên tham gia Myaladdinz không?

Cho đến giờ chưa có sự khẳng định chắc chắn về Myaladdinz có lừa đảo hay không nhưng đầu tư vào ứng dụng này không lãi suất tốt nhất cảnh báo cầm đồ f88 mang lại địa chỉ rủi ro nhất định.

Cụ thể lãi suất 0 theo thông tư số 1596/CAT-PA03 vay dài hạn Bộ Công an Hà Tĩnh vay ngân hàng cảnh báo rằng:

"Về bản chất Myaladindz đang lấy tiền ngân hàng OCB người sau cho người trả trước bằng CCCD khi không có người tham gia Mua "gem' thì hệ thống vay tiền nóng sụp đổ Shinhan người tham gia web vay khó lấy lại số tiền cầm đồ f88 đầu tư. Mặt khác lãi suất thấp Ứng dụng này chưa không thẩm định nhanh nhất cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Do đó vay tiền 24/7 việc người dân đăng kí tham gia Ứng dụng lãi suất cao dẫn đến mất tiền hoặc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân để sử dụng vào dễ vay mục đích bất hợp pháp chỉ cần CCCD đây là nhân tố tiềm ẩn nguy cơ gây mất ổn định ANTT tại địa phương."

Vì vậy lãi suất vay trước khi quyết định tham gia vào hệ thống Myaladdinz không mất lãi Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin góp ngày cân nhắc lợi hại để có quyết định đúng đắn nhất Shinhan !

Trên đây là lừa đảo thông tin cơ bản về Myaladdinz tpbank hi vọng vay tiền online giúp vay trực tuyến bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về Ứng dụng hoàn tiền mua sắm này.

4.9/5 (37 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext