Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Bạn vay ngân hàng đã biết đến vay tiền online dễ vay mà không cần gặp mặt không thế chấp với Tamo chưa vay tiền nóng ? Tại Tamo link web , vay tiền qua internet chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! Với khách hàng mới vietcombank , Tamo tạo cơ hội miễn 0% lãi suất đáo hạn và phí cho khoản vay đầu tiên web vay lên đến 3 triệu vay ngang hàng , anh/chị chỉ cần thanh toán số tiền ban đầu khi đến kỳ hạn trả không lãi suất mà thôi lãi suất cao . Ngoài ra góp tuần , Tamo hỗ trợ vay qua mạng tối đa 15 triệu đăng ký vay , giải ngân nhanh chóng hỗ trợ , nhận tiền sau 15 phút đăng ký vay.

  • Vậy làm trả góp tháng những gì? Đọc ngay ở đâu nhanh để vay tiền online tại Tamo?
  • Lãi suất vay tiền ra nào?

Ok khoản vay , hãy cùng mình Đọc ngay nội dung vay thế chấp sau đây lãi suất bao nhiêu để bidv được hướng dẫn cẩn thận có nên vay nhé!
Lưu ý: Ưu đãi link web có thể kết thúc hỗ trợ bất cứ lúc nào nhanh online , hãy tranh thủ vay ngay hôm nay!
Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất
Vay tiền Tamo có ưu điểm gì?
Tamo là một nền tảng tư vấn vay tiền nhanh và cung cấp tín dụng những khoản vay tài chính trực tuyến vay ngang hàng , chẳng cần gặp mặt ở đâu nhanh nhằm giúp khách hàng giải quyết bằng CCCD những công việc gấp cần tiền ngay trong ngày.
Với nền tảng công nghệ Fintech nhanh online , Tamo lãi suất cao được đánh giá là tổ chức tài chính uy tín vay dài hạn , đem đến cho người dùng giải pháp tài chính online 24/7 nhanh chóng không thế chấp , thuận tiện.

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Không chỉ vậy vay ngân hàng , đối tác an toàn của Tamo đều là lãi suất 0 những tổ chức lãi suất vay , công ty uy tín trên thị trường qua app bao gồm vay thế chấp các ngân hàng như Vietcombank dễ vay , VPBank không lãi suất , hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost trên khắp cả nước bidv . Bạn chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD/CMT bidv có thể vay số tiền có tiền liền có thể tới 15 triệu agribank , duyệt hồ sơ & giải ngân nhanh trong 30 phút là đặc điểm nổi bật nhất ở đâu tốt của Tamo.
trả góp tháng Đặc biệt không thế chấp , vay không trả với lừa đảo ưu đãi tốt nhất từ trước tới giờ lấy liền , Tamo miễn phí 0% lãi suất lãi suất cao và phí cho khách hàng mới hướng dẫn , nhận khoản vay đầu tiên lãi suất cao với hạn mức 3 triệu

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND


Sở dĩ Tamo lãi suất 0 được nhiều người lựa chọn ngân hàng shb cũng ở có ngay trong ngày những lý do sau:
+ Đăng ký vay tiền Tamo 100% online trong 10 phút góp tháng , không yêu cầu gặp mặt.
+ Miễn 0% lãi suất bằng CMND và phí khoản vay không giấy tờ , vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.
+ Quy trình vay tiền không phức tạp chỉ cần CMND.
+ Số tiền vay thẻ tín dụng được duyệt tự động khá cao lên tới 15 triệu đồng.

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Website Tamo vay tiền nhanh cũng nhanh nhất được thiết kế vay tiền nhanh với giao diện thân thiện bằng CMND , dễ sử dụng mang lại cho bằng CMND mọi người trải nghiệm vay tiền trên mạng dễ dàng nhất.

tổng kết cho vay tiền online nhanh nhất trên Tamo
không thẩm định Khi lựa chọn Tamo bằng CMND , người vay không gặp mặt được vay tiền nhanh 24/7 thẻ ATM với thủ tục đăng ký 100% online p2p . giấy tờ photo Sau đây mình vay ngân hàng sẽ hướng dẫn nhanh nhất các bạn cách vay tiền gấp/nóng dễ dàng nhất trên Tamo.
Đầu tiên bạn bấm vay tiền vào nút Đăng ký vay Tamo lãi suất 0 dưới đây vay ngân hàng , vay tiền online sau đó chọn số tiền cần vay ở đâu uy tín và thời gian vay (Click nút đăng ký màu cam tín dụng dưới đây).

Đăng ký vay Tamo

Shinhan Trên bảng vay tiền nhanh không gặp mặt , hệ thống hiển thị minh bạch về số tiền vay app vay tiền , ngày thanh toán đáo hạn , tổng số tiền gồm lãi suất cần trả vay trả góp . lãi suất bao nhiêu Hiện tại vietcombank , bạn đang mbbank được miễn phí 0% lãi suất không lãi suất và phí trên hệ thống nên tranh thủ vay ngay hôm nay trước khi nhanh nhất ưu đãi hết hạn không thẩm định nhé !

Bấm Đăng ký ngay hỗ trợ để bắt đầu điền thông tin vay lừa đảo . Bạn nên điền thông tin không dấu góp tháng để tránh bị lỗi font nha !
Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu không lãi suất của Tamo gồm số CMND (Chứng minh nhân dân) bằng CMND , số điện thoại lãi suất thấp để nhận mã xác nhận gồm 5 số gửi về sms hỗ trợ của bạn.

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Điền đúng email cá nhân vay tiền gấp , Tamo đáo hạn sẽ gửi thông tin vay kèm mã hồ sơ vay về email cho bạn lãi suất cao . Tiếp theo điền mật khẩu gồm 4 số vay trực tuyến trở lên (vd chứng minh thư . 9999)
Bấm Tiếp Tục ở đâu uy tín để sang bước có ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn điền đăng ký vay các thông tin cá nhân như Họ tên vay thế chấp , Ngày sinh ở đâu nhanh , Giới tính
+ Điền họ tên không dấu ngân hàng shb để tránh lỗi font
+ Ngày tháng sinh phải thêm số 0 đằng trước ví momo nếu chỉ có một số (vd dễ vay . 05/09/1993)

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Tiếp theo điền bạn điền thu nhập hàng tháng vay dài hạn , chi phí chi tiêu mbbank của tháng
Lưu ý - phần chi phí bạn nên techcombank để khoảng 60% số tiền so có ngay trong ngày với thu nhập đăng ký vay , vay tiền 24/7 để Tamo biết là bạn có khả năng trả khoản vay
Bấm Tiếp tục thanh toán và chờ 1 2s chỉ cần CCCD để Tamo xử lý dữ liệu khoản vay

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Kết nối Facebook chính chủ vay tiền online của bạn lãi suất cao , vpbank sẽ giúp khả năng duyệt vay cao hơn agribank . Sau khi kết nối có ngay trong ngày với Facebook trình duyệt web địa chỉ sẽ tự động chuyến về trang chủ chứng minh thư , không sao cả thẻ ATM , hãy bấm đăng nhập lấy liền để điền thông tin bước chỉ cần CCCD tiếp theo.
vay trực tuyến Nếu không muốn kết nối đăng ký vay với FB hỗ trợ , bấm Tiếp tục đăng ký lãi suất vay để chuyển sang bước mới nhất tiếp theo.

Ở bước này bạn điền ở đâu tốt các thông tin tỉnh/thành phố vay tiền nhanh , quận/huyện ở đâu tốt , phường/xã nơi mình sinh sống

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Ở dòng cuối cùng vay thế chấp , bạn điền địa chỉ số nhà vay trực tuyến , đường có nên vay của mình ở đâu tốt . Lưu ý: bạn gõ không dấu là duyệt tự động được nha lãi suất thấp , có vẻ Tamo đang bị lỗi font sao á
Sau đó bấm Tiếp tục

Tamo chỉ hỗ trợ vay cho khách hàng có công việc vay ngân hàng và thu nhập ổn định lãi suất 0 , nên vay thế chấp những công việc tự do ngân hàng OCB , không có việc làm không thẩm định , hay vay tiền 24/7 đã nghỉ hưu agribank thì vay tiền nợ xấu rất khó không thế chấp để nhận dễ vay được khoản vay web vay nhé

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Tương tự bạn điền thông tin giấy tờ photo và SDT không mất lãi của 1 đồng nghiệp thân quen đáo hạn . Tamo có điều khoản bảo mật khoản vay nên bạn link web có thể hoàn toàn yên tâm.
Bấm Tiếp tục

Bạn điền Họ tên người thân không dấu

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Sau đó điền số điện thoại
Bấm Tiếp tục

Bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng ví momo để nhận giải ngân từ Tamo

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Lưu ý: tài khoản ngân hàng phải mang tên bạn
Bấm tiếp tục tpbank để sang bước cuối cùng

Bạn chuẩn bị CMND bản gốc vay tiền gấp . Chụp 2 mặt vay tiền nhanh của chứng minh nhân dân vpbank và chụp sefie bạn cùng CMND cần trên tay

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Sau đó Upload lên hệ thống Tamo lãi suất bao nhiêu . Chờ 1 - 2 phút vay không trả để Tamo vpbank sẽ xử lý dữ liệu khoản vay.
Sau đó góp tuần , bạn bấm Gửi hồ sơ ngay vay dài hạn để xác nhận khoản vay hướng dẫn . Nhập mã xác nhận Tamo gửi về điện thoại ở đâu nhanh của bạn tín dụng để hoàn tất hồ sơ vay.

Thanh toán khoản vay online trên Tamo
Bạn nơi nào có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào link web mà không phát sinh khoản phí nào khác có tiền liền . Nên thanh toán đúng hạn chỉ cần CCCD hoặc sớm hơn 1 ngày trước khi đáo hạn góp ngày để tránh phát sinh khoản phí phạt.
Bạn không thể đóng đúng hạn chỉ cần CCCD ? Đừng lo agribank , lấy liền với Tamo bạn tín dụng có thể gia hạn khoản vay không cần giấy tờ và kéo dài thời gian thanh toán tối đa đến 30 ngày vay trực tuyến . Kiểm tra thông tin vay thẻ tín dụng , thời hạn vay webapp vay tiền hoặc gia hạn khoản vay bằng cách Đăng Nhập vào tài khoản trên Tamo.
Để thanh toán khoản vay trên Tamo bạn có 2 cách:

Thanh toán qua Ngân hàng
Bạn thanh toán qua tài khoản ngân hàng Vietcombank:

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Số tài khoản: 072.100.0643701
Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Hồ Chí Minh
Nội dung thanh toán: T/T Số Hợp Đồng - Số CMND - Tên Khách hàng
T/T Số Hợp Đồng: Mã hợp đồng ( có nên vay được gửi vào sms vay tiền nhanh hoặc email vay ngân hàng của bạn).

Thanh toán qua Viettel Post
Viettel Post là mạng lưới gồm hơn 1415 văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hướng dẫn vay tiền Tamo nhanh nhất

Bước 1 - Bạn đến điểm giao dịch vietcombank của Viettel Post.
Bước 2 - đem tới mã hợp đồng vay vay tín chấp và CMND cho nhân viên bưu cục: Mã hợp đồng là mã lấy liền đã không gặp mặt được gửi vào sms đăng ký vay hoặc email ngân hàng OCB của bạn.
Bước 3 - Thanh toán khoản vay cho giao dịch viên chứng minh thư và nhận biên lai thanh toán.
thanh toán Nếu bạn lãi suất vay đã quên mã số hợp đồng trên Tamo vay dài hạn , hãy liên hệ tổng đài: 190 098 9980 miễn phí lãi suất để chỉ cần CMND được hỗ trợ cung cấp

Lãi suất vay tiền Tamo
Trước khi sở hữu 1 khoản vay vay tiền gấp , điều trả góp tháng mà bạn quan tâm nhất chính là lãi suất vay đúng không tất toán ? có nên vay Khi tiến hành vay trên Tamo nhanh nhất , bạn dễ vay sẽ vay không trả được nhân viên tư vấn cụ thể thông tin vay trực tuyến các gói vay tiền ở đâu nhanh . Mức lãi suất như thế nào địa chỉ , thời hạn vay ra sao không thẩm định sẽ dễ vay được cung cấp một lãi suất vay các chi tiết vay dài hạn . Lãi suất khoản vay trên Tamo còn tùy thuộc vào gói vay p2p và thời gian bạn bạn vay.

có nên vay Hiện tại lừa đảo với vay tiền gấp ưu đãi mới nhất vay tiền 24/7 , bạn ngân hàng shb được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên tới 3 triệu đăng ký vay . techcombank Những lần vay sau bạn thanh toán được nhận khoản vay đến 15 triệu cùng lãi suất tín dụng rất vay trả góp ưu đãi thẻ tín dụng . Với lãi suất này thẻ ATM sẽ cao hơn khi so sánh vay tiền online với Ngân hàng một chút lấy liền , vay trả góp nhưng bạn cần biết rằng thủ tục vay vay trả góp của Tamo chỉ cần CMND Shinhan , thủ tục đăng ký online tiết kiệm thời gian hơn vay ngân hàng rất nhiều khi vay ngân hàng nhanh nhất với 1 đống giấy tờ thủ tục vay ngắn hạn mà thời gian giải ngân đến 5 - 7 ngày.
Mình đánh giá lãi suất vay ngang hàng của Tamo là vô cùng hợp lý

Câu hỏi thường gặp ?
vay tín chấp Sau đây mình khoản vay sẽ tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất khi vay tiền trên Tamo :

Lãi suất vay tiền online và phí trên Tamo là bao nhiêu ?
Bạn vay tiền gấp được tư vấn thông tin về lãi suất cụ thể trước khi đồng ý chấp nhận khoản vay

Phê duyệt hồ sơ vay trong bao lâu ?
Sau vài phút khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký online

Làm sao ở đâu tốt để biết khoản vay vay ngắn hạn của tôi bằng CCCD được chấp nhận ?
Sẽ có thông báo khoản vay thành công về SMS không mất lãi và Email khoản vay của bạn chỉ cần CMND , trong đó cung cấp chi tiết khoản vay hỗ trợ , ngày thanh toán đăng ký vay và tổng số tiền

Tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì miễn phí lãi suất để vay tiền ?
Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND bản gốc app vay tiền để chụp hình chỉ cần CCCD và upload lên hệ thống.

Tôi không thanh toán đúng hạn vay tiền 24/7 thì thế nào ?
Bạn tất toán có thể yêu cầu gia hạn khoản vay ngân hàng shb của mình đến tối đa 30 ngày

Tôi vay tiền gấp có thể có nhiều khoản vay nhanh nhất với Tamo góp tháng được không ?
Bạn chỉ bidv có thể có 1 khoản vay duy nhất ở Tamo duyệt tự động , bạn vpbank có thể ở đâu tốt được hỗ trợ vay thêm trên mức tiền bạn lãi suất vay đã webapp vay tiền được duyệt.

Liên hệ bằng CMND với Tamo ?
Tổng đài chăm sóc khách hàng vay tín chấp của Tamo.vn: 1900989980

Phần Kết
Vay tiền online trên Tamo căn cước công dân với cách thức vay đơn giản vay ngân hàng , quy trình dễ dàng đang web vay được đông đảo người dùng đánh giá bằng CCCD rất cao.
Bạn có ngay trong ngày cũng hoàn toàn vay tiền nhanh có thể sử dụng dịch vụ này chỉ cần CCCD , chỉ cần 1 chiếc smartphone ngồi tại nhà là bằng CCCD có thể đăng ký vay vay tiền 24/7 bất cứ lúc nào.

4.9/5 (84 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

dĐào Trần
Lãi suất Vay tiền Tamo online có tốt không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Lãi suất Vay tiền Tamo online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền Tamo trực tuyến cũng rất an toàn.

hHà Phạm
Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền Tamo online được không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Vẫn được, Vay tiền Tamo online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền Tamo qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

lLiễu Phạm
Vay tiền Tamo trực tuyến ở đâu tốt nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền Tamo trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Vaytiendongian.com hoặc danh sách các link đăng ký Vay tiền Tamo online được liệt kê ở trong bài.

bBăng Bùi
Điều kiện Vay tiền Tamo trực tuyến là gì?
Reply
Hoàng TúAdmin

Điều kiện Vay tiền Tamo trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Vay tiền Tamo qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytiendongian.com

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext